Skip to content Skip to footer

Novaland Gallery 18.000m2 sắp ra mắt tại trung tâm TP HCM

Novaland Gallery – trung tâm giới thiệu các dự án trọng điểm của Novaland cùng hệ sinh thái dịch vụ và tiện ích NovaGroup, sẽ khai trương ngày 6/11.

Tọa lạc tại 2bis Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao – cung đường đẹp và nhiều cây xanh ngay giữa trung tâm quận 1, TP HCM, Novaland Gallery được đầu tư và xây dựng như một nền tảng trải nghiệm mới lạ, độc đáo – nơi giới thiệu, kết nối, lan tỏa những trải nghiệm đầu tư – phong cách sống nổi bật cho cộng đồng nhà đầu tư, doanh nhân,… 

Novaland Gallery bao gồm 5 khu vực chính: tòa nhà trung tâm giới thiệu mô hình các dự án bất động sản của Novaland cùng các sản phẩm dịch vụ trong hệ sinh thái của NovaGroup; quảng trường phù hợp cho sự kiện ngoài trời lớn như lễ hội âm nhạc, triển lãm; khu nhà hàng, quán café sang trọng; Broadway Center – nơi tổ chức sự kiện trong nhà hiện đại; và bãi đậu xe có sức chứa hơn 200 ôtô.

Đây cũng là điểm đưa đón khách hàng đến các dự án đô thị vệ tinh và đô thị du lịch cũng như chuỗi tiện ích đã hoàn thiện ở các tỉnh thành.

Tòa nhà chính Novaland Gallery có diện tích 4.000m2, là nơi trưng bày và giới thiệu các dự án bất động sản bằng sa bàn thực kết hợp công nghệ sa bàn ảo. 

Khu vực tiếp đón và tư vấn khách hàng có phong cách sang trọng, hiện đại, kết hợp với chuỗi cà phê có cảnh quan và tầm nhìn đẹp, hứa hẹn trở thành “điểm hẹn đầu tư” cho cộng đồng doanh nhân. 

Khách tham quan cũng sẽ trải nghiệm không gian sống – nghỉ dưỡng – giải trí qua các khu vực giới thiệu dịch vụ tiện ích thuộc Nova Service như Nova Golf Club, Nova Dreams, Nova Football, Nova E&M …

NovaGolf Clubs – nơi giới thiệu các sân golf chuẩn quốc tế thuộc NovaGroup. Khách hàng có thể tham gia tập golf cùng công nghệ thực tế ảo. 

Novaland Gallery cũng giới thiệu Vietnam Silk Boutique – một trong hàng trăm nhãn hàng thời trang do Nova Fashion Retail quản lý, sẽ được đưa vào các tổ hợp dự án để đảm bảo sự trải nghiệm của khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Khu vực của NovaDreams mô phỏng các loại hình khu vui chơi đang được phát triển tại các đô thị du lịch của Novaland. NovaDreams sẽ là đơn vị quản lý các công viên giải trí quy mô lớn sắp khai trương như NovaDreams Adventure World tại NovaWorld Phan Thiet, Tropicana Park tại NovaWorld Ho Tram…

Leave a comment

Không có tiêu đề

The Invest Land mang trong mình sứ mệnh lớn lao trở thành đơn vị tư vấn chuyên nghiệp tận tâm, đem đến những thương vụ đầu tư thắng lợi cho mỗi khách hàng. 

Liên Hệ

Địa chỉ: P1411, Toà nhà A14.A1 Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0911504666

Website: https://theinvest.vn

follow us

The Invest Group © 2021. All Rights Reserved.