http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

HAPPY WEDDING

00
00
00
00

ngày

giờ

phút

giây

10h30 ngày 28/05/2023, TP. Việt Trì

Câu chuyện

Thiệp mời

Chân dung cô dâu chú rể

Hình ảnh

Địa điểm

Câu chuyện

Thiệp mời

Chân dung cô dâu chú rể

Hình ảnh

Địa điểm

CHUYỆN CHÚNG MÌNH

Quen nhau 8 năm trước khi cả hai cùng còn là sinh viên trường ĐH KTQD. Yêu từ cái nhìn đầu tiên, đó từ chính xác nhất để miêu tả về cảm xúc của Chú Rể trong lần đầu gặp mặt và không để cơ hội trôi qua, Nam bắt đầu kế hoạch 6 tháng lần thứ nhất của mình và cả hai đã chính thức tìm hiểu vào ngày 11/5/2016.
Lúc này Thanh Huyền là cô sinh viên năm nhất với hình ảnh được hiện lên vô cùng nhẹ nhàng pha chút lạnh lùng. Còn Vũ Nam thì là một chàng trai mạnh mẽ, quyết liệt kèm thêm phần nghịch ngợm. Cả hai tưởng chừng là hai mảnh ghép không liên quan nhưng lại ăn khớp khó tách rời.

La vie enrose

CHÂN DUNG CHÚ RỂ

CHÂN DUNG CHÚ RỂ

CHÂN DUNG CÔ DÂU

CHÂN DUNG CÔ DÂU

Với Huyền thì Nam thực sự là một nền móng vững chắc cho tương lai của hai đứa. Nam là một người chu đáo và thuộc tuýp người biết chăm sóc cho người khác. Nam thường là người nhớ việc, dự trước việc, thậm chí là trung tâm xử lý sự cố cho mọi vướng mắc phát sinh nên Huyền cảm thấy rất yên tâm.
Nam được tôi luyện một tâm lý vững vàng, tư duy mạch lạc, luôn bình tâm không bị lung lay bởi sự việc, và với Huyền thì đó là một điều rất quan trọng để Huyền có thể dựa vào trong cuộc sống. Ngoài ra, Nam luôn tôn trọng và lắng nghe cảm xúc của Huyền (đôi khi là những cảm xúc hơi thất thường), không để bụng câu nói, mà thay vào đó dùng sự lạc quan và bình tĩnh của mình để dần điều hướng cho tâm trạng Huyền tốt hơn.
Nam bản lĩnh và yêu thương khiến Huyền vẫn cứ nhẹ nhàng được là chính mình. Cả hai cứ ríu rít và vui vẻ cạnh nhau mỗi ngày.
Một vẻ đẹp hiền hậu và tinh tế, một tâm hồn trẻ trung và lãng mạn, đó là Thanh Huyền - cô dâu của chúng ta hôm nay. Cô có tính cách vô cùng tươi trẻ và nhẹ nhàng, luôn biết quan tâm và chia sẻ với mọi người. Cô yêu thích nấu ăn và luôn tạo ra những món ăn ngon miệng cho gia đình và bạn bè. Cô cũng có đam mê du lịch và trải nghiệm khám phá những vùng đất mới lạ. Cô luôn tò mò và háo hức về những điều thú vị trong cuộc sống.
Cô là người bạn đời, là mảnh ghép lý tưởng cho Chú rể - một người luôn chăm chỉ và nghiêm túc trong công việc. Tương lai của một tổ ấm hạnh phúc và ngập tràn tiếng cười chắc sẽ nhờ công sức của cô vợ dễ thương này rồi ^^!

BỘ SƯU TẬP ẢNH CƯỚI

TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI QUÝ KHÁCH 

Tới dự bữa cơm thân mật mừng lễ thành hôn của hai vợ chồng chúng tôi 

Việt Trì

10h30 Chủ nhật ngày 28/05/2023
Tại : Trung tâm hội nghị tỉnh Phú Thọ
 Số 936 ĐL Hùng Vương, P. Thanh Miếu, TP. Việt Trì, Phú Thọ

ĐỊA ĐIỂM

Việt Trì

10h30 Chủ nhật ngày 28/05/2023
Tại : Trung tâm hội nghị tỉnh Phú Thọ
 Số 936 ĐL Hùng Vương, P. Thanh Miếu, TP. Việt Trì, Phú Thọ

ĐỊA ĐIỂM

Cảm ơn quý khách đã phản hồi cho hai vợ chồng

Bạn hiền hãy tham gia trang sự kiện dưới đây để cập nhật thêm thông tin nha, hai vợ chồng cũng rất ngóng lời chúc của bạn hiền vào đây nữa đó!!

Địa điểm

Thiệp mời

Câu chuyện

Chân dung cô dâu chú rể

Hình ảnh